PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI CÔNG TY GIA CÔNG SẢN XUẤT, THI CÔNG CHỮ NỔI HÀNG ĐẦU TẠI KHU VỰC PHÍA NAM NÓI RIÊNG VÀ CẢ NƯỚC NÓI CHUNG

Với Quảng Cáo Bazan (Kiến Trẻ Đắk Lắk), học vấn không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điều quan trọng là không ngừng học hỏi, đứng lên từ thất bại và vững vàng tiến về phía trước. Làm việc với chúng ta không dễ dàng, nhưng đó chính là những thử thách giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI QUẢNG CÁO BAZAN (KIẾN TRẺ ĐẮK LẮK)

Văn hóa công ty

BazanAd xây dựng một môi trường thân thiện, cởi mở và tôn trọng sự khác biệt. Không gian làm việc hiện đại, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Mỗi cá nhân được tự chủ trong công việc.

Vị trí tuyển dụng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên. Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn luôn chờ đón các ứng viên tiềm năng tại BazanAd.

Chính sách nhân sự

Chúng tôi tin rằng, đầu tư cho nhân viên chính là cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. BazanAd tự hào là công ty có chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên.

Gương mặt nhân sự

Đằng sau mỗi sản phẩm là bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, là kết tinh tinh hoa của cả một tập thể. BazanAd tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC VỚI QUẢNG CÁO BAZAN?

LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

PHÚC LỢI ĐẦY ĐỦ

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Văn phòng của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Buôn Ma Thuột, TP. Phan Rang luôn có những dự án mới cần tới sự góp sức của bạn. Hãy tham khảo các vị trí dưới đây và liên hệ gửi CV ngay cho chúng tôi nhé.