QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hướng đến. Đây là hình thức giới thiệu sản phẩm hiệu quả mà rẻ tiền đang được các doanh nghiệp tận dụng tối đa. Muốn có được mẫu quảng cáo đẹp thì phải tìm được người thiết kế, đơn vị thi công bảng hiệu chất lượng cao.

Hộp đèn quảng cáo xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, có thể nói là một trong những loại bảng quảng cáo sớm nhất, và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại phổ biến nhất. Hộp đèn quảng cáo giúp cho thông điệp quảng cáo nổi bật ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì hộp đèn quảng cáo vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Bảng quảng cáo aluminium, hay còn gọi là mặt dựng nhôm aluminium đang là một trong những loại hình bảng quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất. Bảng quảng cáo alumi thường có giá cao hơn so với một số loại bảng khác khi so sánh cùng kích thước, tuy nhiên tính sang trọng, thẩm mỹ và năng động, đa dạng trong hình thức thiết kế và thi công chính là những yếu tố cho loại bảng này rất được ưa chuộng, và trở thành một trong những loại bảng được đặt hàng nhiều nhất.

Khi bạn đi trên đường, bạn thường nhìn thấy 2 bên đường những tấm bảng quảng cáo cỡ lớn. Được dựng trên những chiếc cột cao ven đường. Những tấm bảng quảng cáo này thường chiếm các vị trí đắc địa. Dường như ai đi qua cũng có thể nhìn thấy. Đó chính là một ví dụ điển hình của Billboard/ Pano quảng cáo.

Thay đổi và sáng tạo luôn là những tiêu chí giúp các chiến dịch quảng cáo dễ đạt hiệu quả tốt nhất. Trước sự đơn điệu của những hình thức quảng cáo tĩnh truyền thống thì màn hình led quảng cáo sinh động và cuốn hút sẽ là giải pháp để chiến dịch truyền thông đạt đúng mục tiêu đề ra.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 2000 khách hàng đã và đang đồng hành cùng Quảng Cáo Bazan để Nâng Tầm Thương Hiệu