DỊCH VỤ VÀ ĐỘI NGŨ TUYỆT VỜI

BazanAD hỗ trợ nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn cung cấp đầy đủ và minh bạch các thông tin khách hàng muốn biết các loại chữ nổi trên thị trường.

MỨC GIÁ SIÊU CẠNH TRANH

Cung cấp cho Khách hàng giải pháp sản xuất, thiết kế và lắp đặt hộp đèn quảng cáo tốt nhất và phù hợp nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

THIẾT KẾ ĐẸP, GIAO HÀNG TẬN NƠI

Thiết kế các mẫu hộp đèn quảng cáo sáng, đẹp, sang trọng, ấn tượng và phù hợp với mọi loại hình sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh  Sản xuất, thi công và lắp đặt nhanh chóng.

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, có thể nói là một trong những loại biển quảng cáo sớm nhất, và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại bảng phổ biến nhất. Hộp đèn quảng cáo giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối, nhưng kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì hộp đèn quảng cáo vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Sở dĩ gọi là hộp đèn quảng cáo là vì bóng đèn thường được đặt trong một hộp in nội dung quảng cáo và có thể xuyên sáng, với các chất liệu phổ biến nhất hiện nay là hiflex và mica phủ decal PP hoặc mica in UV.

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và hộp đèn quảng cáo cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng hộp đèn quảng cáo đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Khi nào thì bạn cần sử dụng hộp đèn quảng cáo?

Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm hộp đèn quảng cáo. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, hiệu quần áo… là những nơi thường xuyên sử dụng hộp đèn quảng cáo nhất.

Như đã trình bày thì các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn thường sử dụng hộp đèn mica làm biển chỉ dẫn. Các thương hiệu lớn cũng sử dụng loại hộp đèn này để tăng tính thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng cho việc quảng cáo ngoài trời.

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn cần làm hộp đèn quảng cáo, hãy để BazanAD hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Tại sao bạn nên làm hộp đèn quảng cáo tại BazanAD?

Đó là một câu hỏi tốt, dứt khoát là như vậy. Cần phải có lý do gì đó để bạn tin tưởng giao việc làm hộp đèn quảng cáo cho BazanAD. Và chúng tôi nói rằng có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa. Chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn cảm thấy chưa thuyết phục, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này và cho chúng tôi có cơ hội để xác nhận với bạn những lý do đó.

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

Hơn 2000 khách hàng đã và đang đồng hành cùng Quảng Cáo Bazan để Nâng Tầm Thương Hiệu

100 Lương Thế Vinh, P. Tân Tiến,
TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

0911 68 86 39

info@bazanad.vn