CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

BazanAD sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm sắc sảo và chất lượng nhất.

VẬT TƯ THI CÔNG

BazanAD sử dụng: Inox 304, Mica Đài Loan, Đèn Led Hàn Quốc,… Mỗi chất liệu đều có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: BazanAD hỗ trợ thiết kế 3D, tư vấn báo giá miễn phí dành cho khách hàng. Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm.

Gia công cắt CNC là gì?

CNC – một cụm từ rất quen thuộc với ngành cơ khí, gia công quảng cáo… là viết tắt của Computer Numerical Control là một dạng máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Máy cắt CNC có thể cắt theo dạng 2D, 3D hoặc điêu khắc 3D đều được trên nhiều vật liệu khác nhau như Mica, Alu, Formex, Inox, Gỗ,…

Ưu điểm của gia công CNC

  • Độ chính xác cực cao. Thực tế đã chứng minh phần trăm sai sót trên máy CNC là rất nhỏ. Các loại máy CNC đều cắt rất tỉ mỉ có độ chính xác “phần nghìn mm”.
  • Tốc độ cắt cao. Nhờ cấu trúc bền vững và công suất hoạt động rất mạnh của máy. Mọi loại vật liệu gia công đều có thể làm với thời gian rất nhanh. Những loại kim loại cứng như sắt hay inox đều có thể cắt được.
  • Thời gian gia công ngắn. Thời gian khắc sẽ lâu hơn thời gian cắt. Nhất là với những hình ảnh có nhiều chi tiết và hiệu ứng.

Máy CNC có tính linh hoạt cao trong việc lập trình và hoạt động. Thời gian chỉnh máy không quá lâu. Đạt được tính hiệu quả cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm

  • Rất ít hư vì lý do kỹ thuật, chi phí sản xuất thấp.
  • Ít bảo hành sửa chữa.
  • Thời gian chỉnh máy ngắn.
  • Có thể gia công sản phẩm hàng loạt.

Địa chỉ gia công CNC tại Đắk Lắk

Máy Cắt – Khắc CNC CX – 1325 có cấu tạo cực kỳ chắc chắn, cấu hình máy cao. Máy cắt – khắc CNC CX – 1325 được lắp ráp tại nhà máy CNC hàng đầu Trung Quốc cùng các linh kiện máy được chọn lựa từ từng nhà cung cấp nên đã tạo ra sản phẩm Máy Cắt – Khắc CNC vô cùng chất lượng như CX – 1325 này.

Với những máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên vận hành gia công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Quảng cáo Bazan sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng những dự án của mình. Chúng tôi nhận gia công từ những đơn hàng đơn chiếc, đơn hàng lẻ hoặc gia công hàng loạt với độ chính xác cao, giá thành hợp lý và đáp ứng tiến độ của bạn.
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ qua Hotline: 0911 86 68 39 hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Máy CNC 1325, hay còn được gọi là máy CNC làm quảng cáo, máy CNC 1 đầu, máy CNC đa năng,.. là chiếc máy CNC làm quảng cáo được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo.

1. Cắt vách ngăn 2D

2. Cắt chữ inox, mica, cắt khắc mica

3. Khoan bảng mạch Led

4. Cắt khắc gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp như những chiếc máy CNC khắc gỗ thông thường

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

Hơn 2000 khách hàng đã và đang đồng hành cùng Quảng Cáo Bazan để Nâng Tầm Thương Hiệu

100 Lương Thế Vinh, P. Tân Tiến,
TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

0911 68 86 39

info@bazanad.vn