CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

BazanAD sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để cho ra những sản phẩm sắc sảo và chất lượng nhất.

VẬT TƯ THI CÔNG

BazanAD sử dụng: Inox 304, Mica Đài Loan, Đèn Led Hàn Quốc,… Mỗi chất liệu đều có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: BazanAD hỗ trợ thiết kế 3D, tư vấn báo giá miễn phí dành cho khách hàng. Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm.

Chất liệu formex là gì ?

Formex là một loại nhựa PVC dạng xốp được tạo thành từ quá trình nén ở nhiệt độ cao. Formex có độ mềm, xốp, bề mặt phẳng nhưng hơi nhám và có thể cuộn lại để dễ dàng vận chuyển và cất giữ. Formex là một loại vật liệu gần giống như giấy nên chúng rất ăn keo và có thể dính trên nhiều bề mặt khác nhau như tường, kính, gỗ. Đây là là một loại nhựa an toàn và có thể sử dụng để tái chế lại.

Ưu điểm

 1. Trọng lượng nhẹ
 2. Giá thành rẻ
 3. Độ bền dẻo dai cao
 4. Tính linh hoạt cao
 5. Dễ cắt, uốn, tạo hình
 6. Cách điện, không thấm nước

Cấu tạo của chất liệu Formex

Cấu tạo của chúng gồm 3 lớp nhựa cứng và mềm khác nhau. 2 lớp nhựa cứng nằm ngoài giúp bề mặt của chúng luôn luôn phẳng và ít chịu tác động lực từ bên ngoài. Lớp nhựa mềm ở trong giúp sản phẩm có độ dày tốt và có thể uốn cong, tiện lợi trong việc gia công và vận chuyển.

Tấm in formex rất linh động trong quảng cáo nhưng thường không chịu được nhiệt độ cao

Cắt tấm Formex bằng gì?

Để cắt formex người ta thường dùng 2 phương pháp chính là cắt laser hoặc cắt CNC. Trong đó, cắt CNC đẹp hơn vì viền không bị màu đen.

Quảng cáo Bazan có máy laser, giúp cho sản phẩm quảng cáo của quý khách cắt ra thành những đường nét chi tiết nhất. Các đường cắt laser rất nhỏ nên có độ chính xác cao, giống với kích thước có trong file. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cắt CNC vật liệu formex tại BazanAD để tránh viền bị đen như khi cắt laser nhé (laser dùng tia lửa để cắt nên thường bị đen ở viền).

Mua tấm Formex ở đâu tại Đắk Lắk?

Các tấm form lớn sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong việc đem hàng về tận nhà. Vì thế bộ phận giao hàng của BazanAD nhận giao hàng tận nhà cho quý khách. Sản phẩm sẽ vận chuyển theo những phương thức an toàn, vẫn nguyên vẹn sau khi đến nơi.

Nếu quý khách cần mua Formex tại Đắk Lắk hoặc thi công formex. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0911 68 86 39 (Mr. Thạch) để được tư vấn nhé

Ứng dụng của tấm formex

Những tấm formex phân phối trên thị trường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống. Phục vụ nhiều mục đích trang trí cũng như quảng cáo khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng mà formex có thể làm được:

 • Làm bảng thời khóa biểu, bảng phân công công việc, bảng nội quy, bảng phòng chống cháy. Những sản phẩm này thường in bằng pp trong nhà hoặc ngoài trời sau đó dùng cán lên formex.
 • Dùng làm biển quảng cáo: bảng treo, bảng khoan tường, bảng đóng khoen trong nhà.
 • Dùng trong dịch vụ trang trí nội thất
 • Dùng làm chân standee đứng dạng mô hình. Giấy in pp hoặc decal sẽ cán lên tấm formex dày làm mô hình. Sử dụng trước cửa hàng kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí thuê người thật.
 • Trang trí làm vách ngăn, che cửa
 • Dùng làm mô hình mang tính nghệ thuật cao