DỊCH VỤ VÀ ĐỘI NGŨ TUYỆT VỜI

BazanAD hỗ trợ nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn cung cấp đầy đủ và minh bạch các thông tin khách hàng muốn biết.

MỨC GIÁ SIÊU CẠNH TRANH

Cung cấp cho Khách hàng giải pháp thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo tốt nhất và phù hợp nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

THIẾT KẾ ĐẸP, GIAO HÀNG TẬN NƠI

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo với mẫu mã đẹp và luôn cập nhật xu hướng. Sản xuất, thi công và lắp đặt nhanh chóng

Một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng hiện đang là nhu cầu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hướng đến. Đây là hình thức giới thiệu sản phẩm hiệu quả mà rẻ tiền đang được các doanh nghiệp tận dụng tối đa. Muốn có được mẫu quảng cáo đẹp thì phải tìm được người thiết kế, đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao.

Tiêu chí để có bảng hiệu quảng cáo đẹp?

Bảng hiệu quảng cáo không đơn giản chỉ là ghi tên sản phẩm lên một tấm gỗ, một hợp giấy rồi treo ra ngoài đường mà nó còn phải đáp ứng những tiêu chí rất khắt khe. Bởi lẽ đây là một hình thức PR sản phẩm gắn với bạn và doanh nghiệp suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

1.Sản phẩm kinh doanh của bạn là gì?

Để có được mẫu quảng cáo đẹp thì phải hiểu sản phẩm của bạn là gì để đưa ra được hình ảnh bắt mắt nhất, thu hút ánh nhìn của mọi người nhất vì họ chỉ lướt qua có vài giây trong quãng đường họ bắt gặp.

2.Sản phẩm kinh doanh của bạn là gì?

Bảng hiệu không nên có quá nhiều chữ vì người xem sẽ khó nhớ, form chữ phải rõ ràng, dễ đọc mà lại phải chứa đựng sự độc đáo, ấn tượng.

3.Màu sắc bảng hiệu quảng cáo đẹp

Các đơn vị khi thi công bảng hiệu quảng cáo thường tư vấn cũng như thiết kế màu sắc gần như tương phản nhau để làm nổi bật bảng hiệu.

4.Đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Những mẫu cơ bản vẫn là bảng hiệu chữ inox, mica, tôn, alu… giá rẻ. Để sản phẩm đọng lai lâu nhất trong trí nhớ người đi đường thì nó phải đơn giản nhưng không được đơn điệu. Nó phải có sự độc đáo nhất định để gây ấn tượng, đặc biệt là phải nổi bật so với cảnh vật xung quanh. Đây là tiêu chí quyết định đến thành công của sản phẩm mà doanh nghiệp giới thiệu ra thị trường người tiêu dùng.

5.Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp là mong muốn của tất cả các doanh nghiệp và đôi khi họ phải trả một khoản phí cao cho một ý tưởng tuyệt vời. Để có được những mẫu biển đẹp thì phải chịu đầu tư và tìm kiếm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn không thể tự nhiên nghĩ ra được bảng hiệu đẹp, nhất là phải có sự nổi bật, truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn BazanAd làm bảng hiệu quảng cáo?


Với hàng nghìn công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện tại khắp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Bạn có thể thấy kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế lớn nhất của chúng tôi. Với đội ngũ thợ quảng cáo, thợ thi công đã trải qua đủ mọi thách thức trong nghề cùng với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại như máy móc, thang, giáo…, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng, dù khó khăn, phức tạp đến mấy.

Và còn rất nhiều lý do khác nữa để bạn chọn chúng tôi, ví dụ như sự nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian,… Tuy nhiên chúng tôi tin rằng, ngàn lời nói không bằng một lần trải nghiệm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và tạo ra những đột phá cho công việc kinh doanh của bạn ngay bây giờ.

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

Hơn 2000 khách hàng đã và đang đồng hành cùng Quảng Cáo Bazan để Nâng Tầm Thương Hiệu

100 Lương Thế Vinh, P. Tân Tiến,
TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

0911 68 86 39

info@bazanad.vn