DỊCH VỤ VÀ ĐỘI NGŨ TUYỆT VỜI

BazanAD hỗ trợ nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn cung cấp đầy đủ và minh bạch các thông tin khách hàng muốn biết các loại sản phẩm ăn mòn kim loại trên thị trường.

MỨC GIÁ SIÊU CẠNH TRANH

Cung cấp cho Khách hàng giải pháp sản xuất gia công các loại sản phẩm ăn mòn kim loại tốt nhất và phù hợp nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

GIA CÔNG ĐẸP, GIAO HÀNG TẬN NƠI

Gia công các loại sản phẩm ăn mòn kim loại phù hợp với địa hình, sang trọng, ấn tượng, đồng nhất và luôn cập nhật xu hướng. Sản xuất, gia công và lắp đặt nhanh chóng.

Theo thời gian, sự phát triển luôn tạo nên những cách thức mới. Ngành quảng cáo bảng hiệu cũng vậy. Nếu trước kia người ta chỉ dùng sơn để kẻ, vẽ bảng quảng cáo thì ngày nay đã xuất hiện hàng tá các loại vật liệu mới và những máy móc, công nghệ hiện đại đã biến những vật liệu đó thành những tấm bảng quảng cáo.

Bảng quảng cáo bằng kim loại ra đời trong khoảng 10 năm trở lại đây. Những tấm kim loại phẳng phiu được biến thành những tấm bảng phù hợp bằng cách ăn mòn chúng theo đúng nội dung thiết kế và đổ lên đó những lớp sơn với các màu sắc khách nhau. Người ta gọi đó là bảng ăn mòn kim loại.

Những kim loại phổ biến nhất để làm bảng ăn mòn chính là inox, đồng hoặc nhôm.

Bảng inox ăn mòn, bảng đồng ăn mòn là gì?

Bảng inox ăn mòn: Bảng inox ăn mòn được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm bảng đồng ăn mòn. Bảng inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là bảng công ty, bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…

Bảng inox ăn mòn được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, bảng inox ăn mòn có giá xấp xỉ bảng đồng ăn mòn. Ngoài ra bảng inox ăn mòn cũng giống bảng đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của bảng inox ăn mòn cũng có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng.

Tùy vào mục đích sử dụng, Quảng cáo Bazan có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau.

Bảng đồng ăn mòn: Bảng đồng ăn mòn là một tỏng những loại bảng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Về quy cách, bảng đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc để ốp). Sở dĩ gọi là bảng đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Quảng cáo Bazan sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm bảng giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Tại sao bạn nên làm bảng inox ăn mòn, đồng ăn mòn tại BazanAD?

Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm bảng inox ăn mòn hoặc bảng đồng ăn mòn tại BazanAD:

  • Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (inox và đồng);
  • Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
  • Vận chuyển, treo lắp tận nơi trong TP. Buôn Ma Thuột, đúng hạn và nhanh chóng;
  • Thiết kế mẫu mã nhanh;
  • Giá cả hợp lý;
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp;

Liên hệ ngay với BazanAD

Ứng dụng của inox ăn mòn và đồng ăn mòn

Bảng inox ăn mòn và đồng ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Nhất là với bảng công ty (hay còn gọi là bảng pháp lý của công ty). Bảng công ty là loại biển bắt buộc mà mọi công ty dù mới thành lập hay hoạt động lâu năm mà có xuất hóa đơn đều phải làm và treo lắp ở trụ sở đăng ký kinh doanh của công ty đó. Bảng công ty cũng có thể làm bằng mica hoặc alu nhưng phổ biến nhất vẫn là làm bảng inox và bảng đồng ăn mòn.

Một số ứng dụng của inox ăn mòn và đồng ăn mòn

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

Hơn 2000 khách hàng đã và đang đồng hành cùng Quảng Cáo Bazan để Nâng Tầm Thương Hiệu

100 Lương Thế Vinh, P. Tân Tiến,
TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

0911 68 86 39

info@bazanad.vn